Căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh – Nên mua để ở hay Đầu tư

vinhomes-central-park-sai-gon

Căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh – Nên mua để ở hay Đầu tư

Với  tọa lạcđắc địa quận Bình Thạnh,liền kề trung tâm quân 1 nên Vinhomes Central Park được coi là  không gian sống đối với cư dân Sài Gòn. Nhiều quý khách hàng có bất động sản ở các vùng khác nhau mong muốn có một  nhà đất ở vị trí đẳng cấp, họ đôi khi cũng khó khăn trong việc định vị nên ở hay đầu tư. Để giúp quý khách hàng định vị được mục tiêu của mình chúng tôi xin dẫn ra vài lý do để quý khách hàng có các quyết định đúng đắn hơn.
 Căn hộ Vinhomes Central Park mua để ở vì các lý do sau
bước đầu tiên Vị trí đắc địa trung tâm Sài Gòn, nơi đi tất cả các vùng đều rất thuận lợi và dễ dàng.
Thứ hai, tất cả các tiện ích đều có trong khu đô thị Vinhomes Sài Gòn, đây là yếu tố quan trọng trong việc để ở, giống như một thành phố thu nhỏ.
Thứ ba, dịch vụ phục vụ đẳng cấp 5 sao: tất cả các nhu cầu của quý khách hàng đều được chăm sóc tới tận nơi vào mọi thời điểm.
Thứ tư, khi để ở một điều rất quan trọng là không gian sống phải trong lành thoáng mát, đây là tiêu chí của thời đại,tiêu chí này thể hiện được sự cao cấp của khu căn hộ.
Thứ năm, tiện ích đặc biệt như trung tâm mua sắm lớn nhất Sài Gòn, tòa nhà cao nhất, bến du thuyền đẳng cấp nhất, hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ cùng dịch vụ tại gia chăm sóc 24/24.
Đó là các lý do chính để quý khách hàng quyết định để ở Vinhomes Central Park.
 Ngôi nhà Vinhomes Central Park để đầu tư với các lý do sau:
Đối với  nhà đầu tư thì họ quan tâm tới  đáng đầu tư nhất, đây là lý do chính để họ quyết định mua đầu tư, một nhà đầu tư thông minh luôn có những cái nhìn thông thái về sản phẩm dịch vụ của mình, sự luân chuyển tính năng của sản phẩm, tính thanh khoản của căn hộ và đặc biệt là sự tăng giá kỳ vọng của nhà đầu tư. Giá phải thấp hơn giá của các dự án cùng vị trí hoặc cùng đẳng cấp, đây là điều hơi khó đối với Vinhomes Central Park. Vì  ngôi nhàVinhomes Central Park được định vị là sản phẩm cao cấp nhất sài gòn, được chủ đầu tư có thương hiệu và uy tín nhất lĩnh vực bất động sản, được xây dựng tại vị trí đắc địa, tất cả các vật liệu nội thất đến phong cách thiết kế đều đạt đảng cấp 5 sao, nên việc giá thấp là không thể,chắc chắn giá sẽ cao bằng hoặc cao hơn sản phẩm cùng phân khúc. Nhưng đối với  nhà đầu tư thì họ có suy nghĩ khác, không phải sản phẩm giá cao mà họ lại không mua, bởi họ cũng có quan điểm “ tiền nào của ấy”, sẽ xứng đồng tiền bát gạo để có một vị trí căn hộ  căn hộ đẳng cấp nhất Sài Gòn. Thời đại ngày càng đi lên,công nghệ khoa học luôn luôn ứng dụng những điều mới mẻ nhằm làm cho sản phẩm không ngừng được nâng cao, chính vì vậy ngày càng có nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn, nên tính luân chuyển tính năng được nhà đầu tư quan tâm cũng rất nhiều như mục tiêu để ở cũng rất Ok, mục tiêu cho thuê cũng cho thuê được giá cao hơn,còn bán lại cũng thu được khoản lợi nhuận lớn. Riêng mục tiêu thu lại lợi nhuận lớn cũng đối diện nhiều rủi ro, đó là quy luật kinh tế cơ bản, ở đâu càng lợi nhuận nhiều thì càng chứa đựng nhiều rủi ro, nhưng đối với người làm kinh doanh, đặc biệt là đầu tư bên lĩnh vực bất động sản thì đây là cảm hứng của họ khi đặt niềm tin và tự hào về sản phẩm của mình, họ cảm thấy rủi ro có thể xảy ra là hoàn toàn chấp nhận được. Giá cao hay thấp tùy vào sự khan hiếm của hàng hóa do yếu tố cung cầu quyết định. Khách hàng luôn luôn  am hiểu kiến thức chuyên mônvấn đề đầu tư của mình, họ luôn có nhiều mục đích, họ bằng lòng với những yếu tố họ kỳ vọng, mua căn hộ Vinhomes Central Park thể hiện đẳng cấp phong cách cá nhân của người mua.

Quý khách hàng cần tư vấn và xem căn hộ mẫu vui lòng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – đơn vị phân phối chính thức dự án này để được tư vấn  giỏi kiến thức sản phẩm
Liên hệ Hotline: 09.199.09.399 – 09.199.77.199- 0917.626.779 Mr Quảng
www.datvanggroup.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>